บริษัทได้รับประกาศนียบัตรในด้านการเปิดเผยข้อมูลด้านความยั่งยืน ประจำปี 2565

บริษัทให้ความสำคัญในด้านการเปิดเผยข้อมูลด้านความยั่งยืนมาโดยตลอด เพื่อช่วยให้ผู้ลงทุนและผู้ใช้ข้อมูลได้เห็นถึงมุมมอง การดำเนินธุรกิจในมิติที่กว้างกว่าข้อมูลทางการเงิน ซึ่งจะทำให้เกิดความเชื่อมั่นต่อองค์กรทั้งในด้านความสามารถในการจัดการธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ โปร่งใส มีศักยภาพในการแข่งขัน และการสร้างผลตอบแทนในระยะยาว

จากความมุ่งมั่นและความพยายามดังกล่าว ทำให้บริษัท ได้รับประกาศนียบัตรในด้านการเปิดเผยข้อมูลด้านความยั่งยืน (Sustainability Disclosure Award) ประจำปี 2565 จากสถาบันไทยพัฒน์

Read More

BJCH ได้รับคะแนนประเมินเท่ากับ 100 คะแนนเต็ม

จากการจัดประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2565
ด้วยการตระหนักและให้ความสำคัญในสิทธิพื้นฐานต่าง ๆ ของผู้ถือหุ้น BJCHI ได้จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2565 ขึ้น เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2565 ที่สำนักงานใหญ่ของบริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) จังหวัดระยอง ทั้งนี้ เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่ยังมีการระบาดของโรคโควิด-19 บริษัทมีความห่วงใยต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ถือหุ้นและผู้เข้าร่วมประชุมทุกท่าน ดังนั้น บริษัทจึงมีการจัดสถานที่ประชุมผ่านบบประชุมอิเล็กทรอนิกส์ในปีนี้

โดยในปีนี้ บริษัทได้รับผลในด้านการประเมินคุณภาพการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นในระดับ “ดีเลิศ” โดยได้รับผลคะแนนประเมินเท่ากับ 100 คะแนนเต็ม จากการจัดประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2565 โดยสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย นี่คืออีกหนึ่งความสำเร็จที่พิสูจน์ว่าบริษัทให้ความสำคัญและมุ่งเน้นการพัฒนาในด้านการกำกับดูแลกิจการอย่างต่อเนื่อง

Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล We use cookies to optimize and good the experience of using the website. You can study the details of the Personal Data Protection Policy in Personal Data Protection Policy

Privacy Preferences

-

Accept All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save