ผลิตภัณฑ์ของเรา

งานบริการอื่นๆ

โรงสร้างคานรับน้ำหนัก

ความสามารถในการผลิตคานรับน้ำหนักของบริษัทอยู่ที่ 25,000 ตันต่อปี และโรงงานของบริษัทมีเครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัย

Read more

อุปกรณ์ให้ความร้อนภายหลังการเชื่อม

อุปกรณ์ให้ความร้อนภายหลังการเชื่อมถูกสร้างขึ้นในปี 2558 ภายใน โรงงานของบริษัท ซึ่งอุปกรณ์ดังกล่าวช่วยเพิ่มคุณภาพของ ผลิตภัณฑ์

Read more

ข่าวสารล่าสุด

บริษัทก๊าซและวิศวกรรมชั้นนำระดับโลก – The Linde Group เยี่ยมชมโรงงาน BJCHI

บริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) ได้ให้การต้อนรับ บริษัท Linde AG, Engineering Division จากเมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนีเพื่อมาเยี่ยมชม บริษัท BJCHI เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สำนักงานใหญ่จังหวัดระยอง ประเทศไทย โครงการไฮโดรเจนแห่งใหม่ในเมือง Louisiana, USA มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นบริษัท Linde จึงได้มองหาบริษัทผู้ผลิตงานโครงสร้างงานอุตสาหกรรมที่เป็นมืออาชีพที่จะเข้าร่วมงาน Modularization สำหรับโรงงานไฮโดรเจนแห่งใหม่ในโครงการ Convent โครงการนี้เป็นโครงการที่น่าสนใจโครงการหนึ่ง  ซึ่งทางบริษัท BJCHI เป็นผู้ผลิตที่มีศักยภาพและมีคุณสมบัติสำหรับประสบการณ์การทางด้านนี้เป็นอย่างดี จึงทำให้บริษัท Linde ต้องการเข้ามาเยี่ยมชมความพร้อมที่จะสามารถเป็นผู้ผลิตงานโครงการนี้ได้
Read More

บริษัท BJCHI และ บริษัท Santos QLD ได้เข้าประชุมร่วมกันเพื่อเริ่มโครงการ

นับเป็นโครงการแรกที่ได้รับการคัดเลือกในปี 2562 ซึ่งโครงการนี้ได้เริ่มการประชุมขึ้นแล้วในวันที่ 29 มกราคม 2562 ณ สำนักงานใหญ่ของบริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง ประเทศไทย ระหว่างบริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) และบริษัท Santos Queensland Developments Pty Ltd. ผู้ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในการสำรวจอุตสาหกรรมก๊าซและน้ำมันปิโตรเลียมในประเทศออสเตรเลีย สำหรับโครงการงานอุตสาหกรรมโครงสร้างเหล็ก โดยบริษัท BJCHI ผู้ซึ่งได้รับการคัดเลือกเป็นหนึ่งในการจัดหาและประกอบโครงสร้างเหล็กในโครงการการพัฒนาขั้นต้นของ Santos ในกลุ่มธุรกิจ Coal Seam Gas ใน Northern …
Read More

งดเว้นการรับของขวัญ

ในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2562 คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) ขอส่งความปรารถนาดีและขอขอบคุณสำหรับมิตรภาพที่ดีจากท่านตลอดปีที่ผ่านมา

Read More

มาตรฐานการดำเนินงาน / รางวัล

ลูกค้าของเรา

เพื่อเป็นผู้ให้บริการที่ครบวงจรระดับโลก ทางด้านวิศวกรรม

การจัดหาผลิตภัณฑ์งานแปรรูปผลิตภัณฑ์เหล็กและงานประกอบกลุ่มชิ้นงานขนาดใหญ่