การประเมิน คุณภาพการจัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2562

จากการจัดประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2562  บริษัทฯ ได้รับผลในด้านการประเมินคุณภาพการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นในระดับ ดีเลิศโดยได้รับผลคะแนนประเมินเท่ากับ 99  คะแนน จาก 100 คะแนน จากสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย นี่คืออีกหนึ่งความสำเร็จที่พิสูจน์ว่าบริษัทฯ ให้ความสำคัญและมุ่งเน้นการพัฒนาในด้านการกำกับดูแลกิจการอย่างต่อเนื่อง

Read More

BJCHI ประสบความสำเร็จในการส่งมอบโครงการ Ophir

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2562 บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการส่งมอบโครงการ Phase 4B BLWPC and Decks Fabrication and Transportation ให้แก่บริษัท Ophir Energy PCL (Ophir) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทสำรวจน้ำมันและก๊าซชั้นนำที่ดำเนินธุรกิจในหลากหลายประเทศทั้งในทวีปแอฟริกาและเอเชีย

นี่คือข้อพิสูจน์อีกครั้งของบริษัทฯ สำหรับการดำเนินโครงการในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซให้แก่ลูกค้าที่มีชื่อเสียง ซึ่งบริษัทฯ นั้นมุ่งมั่นที่จะจัดหาโครงการที่มีคุณภาพ  และมาตรฐานการดำเนินที่สูงแก่ลูกค้าตลอดมา

Read More

บริษัทก๊าซและวิศวกรรมชั้นนำระดับโลก – The Linde Group เยี่ยมชมโรงงาน BJCHI

บริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) ได้ให้การต้อนรับ บริษัท Linde AG, Engineering Division จากเมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนีเพื่อมาเยี่ยมชม บริษัท BJCHI เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สำนักงานใหญ่จังหวัดระยอง ประเทศไทย โครงการไฮโดรเจนแห่งใหม่ในเมือง Louisiana, USA มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นบริษัท Linde จึงได้มองหาบริษัทผู้ผลิตงานโครงสร้างงานอุตสาหกรรมที่เป็นมืออาชีพที่จะเข้าร่วมงาน Modularization สำหรับโรงงานไฮโดรเจนแห่งใหม่ในโครงการ Convent โครงการนี้เป็นโครงการที่น่าสนใจโครงการหนึ่ง  ซึ่งทางบริษัท BJCHI เป็นผู้ผลิตที่มีศักยภาพและมีคุณสมบัติสำหรับประสบการณ์การทางด้านนี้เป็นอย่างดี จึงทำให้บริษัท Linde ต้องการเข้ามาเยี่ยมชมความพร้อมที่จะสามารถเป็นผู้ผลิตงานโครงการนี้ได้

Read More

บริษัท BJCHI และ บริษัท Santos QLD ได้เข้าประชุมร่วมกันเพื่อเริ่มโครงการ

นับเป็นโครงการแรกที่ได้รับการคัดเลือกในปี 2562 ซึ่งโครงการนี้ได้เริ่มการประชุมขึ้นแล้วในวันที่ 29 มกราคม 2562 ณ สำนักงานใหญ่ของบริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง ประเทศไทย ระหว่างบริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) และบริษัท Santos Queensland Developments Pty Ltd. ผู้ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในการสำรวจอุตสาหกรรมก๊าซและน้ำมันปิโตรเลียมในประเทศออสเตรเลีย สำหรับโครงการงานอุตสาหกรรมโครงสร้างเหล็ก โดยบริษัท BJCHI ผู้ซึ่งได้รับการคัดเลือกเป็นหนึ่งในการจัดหาและประกอบโครงสร้างเหล็กในโครงการการพัฒนาขั้นต้นของ Santos ในกลุ่มธุรกิจ Coal Seam Gas ใน Northern Queensland ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งขณะนี้การดำเนินงานได้เริ่มขึ้นแล้วโดยมีระยะเวลาโครงการ 3 ปีและมี option เพิ่มอีก 2 ปี ทั้งนี้จะสามารถจัดส่งงานโครงสร้างเหล็กชุดแรกได้ภายในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้

Read More

งดเว้นการรับของขวัญ

ในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2562 คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) ขอส่งความปรารถนาดีและขอขอบคุณสำหรับมิตรภาพที่ดีจากท่านตลอดปีที่ผ่านมา

(more…)

Read More

Downer EDI Limited มาเยี่ยมชมโรงงาน BJCHI

บริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ บริษัท Downer EDI Limited ณ วันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ที่สำนักงานใหญ่ของ บริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง   (more…)

Read More

การประชุมเพื่อเริ่มโครงการระหว่างบริษัท BJCHI, Petrobras และ KM

บริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) ได้มีการประชุมร่วมกับบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมสำรวจและผลิตปิโตรเลียมบริษัท Petrobras และ Kerui-Metodo Construção e Montagem S/A (KM) (more…)

Read More

BJCHI in Singapore

วันที่ 16-17 ตุลาคม 2561

คณะผู้แทนจาก บริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) ได้เดินทางไปยังประเทศสิงคโปร์ เพื่อร่วมทำ workshop กับลูกค้าเป้าหมาย ซึ่งการเข้าร่วม workshop ดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธในการประกอบโครงสร้างขนาดใหญ่ในประเทศและส่งออกไปยังสิงคโปร์

Read More

BJCHI in Japan ( Chiyoda )

วันที่ 3 ตุลาคม 2561

คณะผู้แทนจาก บริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) ได้เข้าพบผู้แทนของบริษัท ชิโยดะ คอร์ปอเรชั่น ที่สำนักงานใหญ่ เมืองโยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น เพื่อพูดคุยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างกัน

Read More

BJCHI in Japan ( JGC )

วันที่ 3 ตุลาคม 2561

คณะผู้แทนจาก บริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) ได้เข้าพบผู้แทนของบริษัท เจจีซี คอร์ปอเรชั่น ที่สำนักงานใหญ่ เมืองโยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น เพื่อพูดคุยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างกัน

Read More